Xuất Xứ: Đà Lạt
Ớt chuông có hình giống quả chuông, vỏ quả dày và giòn. Đây là một loại thực phẩm rất phổ biến dùng để trộn salad, ăn sống cũng như làm các món xào giúp kích thích vị giác cũng như tăng màu sắc đẹp mắt cho món ăn.
Thông tin dinh dưỡng:
- Ớt chuông đỏ chứa lượng lớn vitamin C rất rốt cho hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe.
- Ớt chuông rất giàu Vitamin A, K, C, Kali, Magne, chất khoáng và chất xơ có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho mắt, hệ miễn dịch cao, giảm đường và cholesterol trong máu.
- Ăn ớt chuông còn giúp kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa lão hóa.
- Ngoài việc kích thích ngon miệng, nó còn bổ sung canxi và ngăn chặn ung thư khá cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.